Cách tăng like Facebook cá nhân nhanh nhất

Hiện nay việc tăng like facebook cá nhân hay Fanpage cực kỳ quan trọng bởi theo kết quả điều tra năm 2016 cho biết, hơn 1/3 dân số Việt Nam (tương đương với trên 35 triệu người) sử dụng mạng xã hội Facebook với đủ các lứa tuổi, nghề nghiệp. Do đó, ngoài vai trò tương tác và kết nối thông tin, Facebook đã và đang trở thành công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp.

tăng like facebook

Vì sao phải tăng like Facebook?

Mỗi lượt like Facebook có tác dụng như lượt đánh giá khách quan, tích cực của mỗi cá nhân về bất cứ một sản phẩm hay dịch vụ. Thế nên, càng nhiều lượt tăng like Facebook cá nhân thì chứng tỏ sức ảnh hưởng và lan tỏa càng lớn.

Bên cạnh đó, khi bạn nhấn nút like, hoạt động này sẽ hiện lên dòng thời gian và đồng thời bạn bè của bạn cũng có thể nắm bắt để cùng vào xem, từ đó kéo theo lượng like càng trở nên nhiều hơn.

Đó là chưa kể đến việc khách hàng có thể dễ dàng tương tác với nhà cung cấp thông qua những phản hồi trực tiếp về chất lượng hay giá cả sản phẩm. Chính những nhận xét tích cực trên Fanpage cũng là yếu tố kích thích các tài khoản vãng lai xem sản phẩm khi vô tình lướt qua.

>>> Xem thêm : Tăng like facebook cá nhân an toàn nhất

Những cách tăng like Facebook phổ biến

Vai trò quan trọng của mỗi lượt like đã dẫn đến việc người dùng Facebook sử dụng các thủ thuật với mục đích tăng like. Dưới đây là một số cách phổ biến dùng để tăng like Facebook mà không mất nhiều chi phí:

  • Cập nhật trạng thái thường xuyên để thu hút lượt like
  • Tích hợp nút like Facebook với các Website
  • Tổ chức cuộc thi như mini gameshow
  • Đăng tải các video và nội dung hấp dẫn trên Facebook cá nhân
  • Mời bạn bè nhấn nút like Facebook…

tăng like facebook

Tuy nhiên, mỗi cách tăng like Facebook nói trên lại có những ưu và nhược điểm nhất định. Cụ thể, sử dụng cách mời bạn bè trên Facebook thì cần có sự chọn lọc, mới có cơ hội tìm được những khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, cách tăng like này không thể áp dụng với tất cả mọi tài khoản bởi sẽ gây phiền và khó chịu.

Trong khi đó, tăng like bằng mini gameshow thì phải có sự hấp dẫn nhất định về giải thưởng thì mới tạo động lực cho các tài khoản tham gia. Tuy nhiên, đây cũng không phải là cách hiệu quả nhất để tìm được những khách hàng tiềm năng. Đó là chưa kể đến sự hấp dẫn của chương trình này chỉ kéo dài trong thời gian nhất định…

Tăng like Facebook cá nhân nhanh mà an toàn

Việc dùng thủ thuật để tăng like Fanpage hay Facebook cá nhân đang là biện pháp được doanh nghiệp, cá nhân sử dụng rộng rãi để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ. Và làm thế nào để việc tăng like Facebook cá nhân an toàn hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo an toàn và lượt like thật chất lượng?

tăng like facebook

Đây là bài toán nan giải đang được đặt ra cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nỗi lo lắng này sẽ không còn nữa bởi đã có phần mềm tăng like của Công ty Thời đại số.Theo đó, Công ty Thời đại số cung cấp phần mềm này với giao diện và cách sử dụng vô cùng đơn giản.

Chỉ cần đăng nhập một lần là bạn có thể sử dụng trong thời gian rất dài. Không chỉ hiệu quả, tăng like facebook nhanh chóng mà nó còn rất an toàn. Bạn không phải đối mặt với nỗi lo mất nick, mất tài khoản bởi tính bảo mật thông tin cá nhân là rất cao.

>>> Xem thêm chi tiết tại : www.thoidaiso.org/2017/03/21/cach-tang-like-facebook-fanpage-that-an-toan-tren-dien-thoai/

One thought on “Cách tăng like Facebook cá nhân nhanh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *