Kinh nghiệm tăng like trên Facebook dễ nhất

Hiện nay, có rất nhiều hình thức cũng như phần mềm, ứng dụng giúp người dùng tăng lượng lớn like trên Facebook. Tuy nhiên, người dùng vẫn nên có một số kinh nghiệm tăng like trên Facebook cần thiết để tránh khỏi bị nhiễm các mã độc hại hay bị ảnh hưởng tiêu cực từ những phần mềm miễn phí này.

Một số kinh nghiệm giúp tăng like trên Facebook hiệu quả

Nếu vừa mới thành lập các trang web kinh doanh, bán hành trên mạng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số thủ thuật sau để tăng lượt like cũng như theo dõi Fanpage của mình trên Facebook

Cách đầu tiên và cũng là đơn giản nhất, đó chính là huy động bạn bè và những người trong list friend của mình cùng like. Không nhất thiết phải đủ số lượng tất cả bạn bè, nhưng càng nhiều thì càng tốt.

kinh nghiệm tăng like trên facebook

Mời bạn bè vào like là cách đơn giản nhất

Một chi tiết khác cũng tương đối quan trọng đó là bạn phải thường xuyên có các cập nhật, bài đăng mới nhằm góp phần quảng bá cũng như chia sẻ thông tin với những người dùng Facebook khác. Điều này là vô cùng quan trọng để chứng minh rằng trang của bạn vẫn đang hoạt động một cách thường xuyên. Nội dung các bài viết nên mang tính thu hút, câu like cũng như được chia sẻ càng nhiều thì càng tốt.

Ngoài ra, trên các trang web thông tin điện tử hiện nay cũng đang tích hợp thêm các phần mềm để người đọc có thể bấm like và follow các trang trên Facebook. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này để thu hút thêm một lượng lớn người theo dõi. Có điều, chi phí phải bỏ ra cho quảng cáo cũng là thứ khiến bạn phải cân nhắc.

Một cách trực diện hơn là hãy thường xuyên tổ chức các events, mini games trúng thưởng với những phần quà nhỏ nhưng giá trị đủ để hấp dẫn và lôi cuốn được nhiều người tham gia, đồng nghĩa với nhiều người biết tới và theo dõi trang Facebook của bạn.

kinh nghiệm tăng like trên facebook

Tạo các events nho nhỏ trên Facebook cũng là cách khá hiệu quả

Một giải pháp hữu hiệu nhất chính là sử dụng các dịch vụ tăng like status Facebook của  http://thoidaiso.org/ Đơn giản, hữu hiệu mà an toàn là những gì có thể đánh giá về dịch vụ này, khi tùy theo nhu cầu và nguyện vọng mà khách hàng có thể lựa chọn các gói sản phẩm khác nhau.

>>>Xem thêm: http://thoidaiso.org/2017/03/21/cach-tang-like-facebook-fanpage-that-an-toan-tren-dien-thoai/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *