Hướng dẫn hack tăng like avatar Facebook

Đối với người sử dụng Facebook thì avatar đóng một vai trò quan trọng, là bộ mặt cho facebook cá nhân, page, nhóm,… Chính vì vậy, nhiều người thường mong muốn tăng like Facebook cho avatar của mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách hack tăng like avatar Facebook, qua đó, đề xuất cho bạn đọc một địa chỉ cung cấp dịch vụ tăng like Facebook chất lượng, uy tín trên thị trường.

hướng dẫn hack tăng like avatar facebook

Hướng dẫn hack tăng like avatar Facebook dễ dàng nhất

Để hack like Facebook, bạn cần phải có điều kiện hack like, đầu tiên, hãy vào cài đặt và chọn chế độ thiết lập quyền riêng tư, sau đó, chọn ô người theo dõi. Ngoài ra, trong phần “ai có thể theo dõi bạn”, bạn hãy chọn tất cả mọi người. Tiếp theo, bạn phải đổi ngày tháng năm sinh của mình về trước năm 1998 sao cho đủ 18 tuổi. Điều kiện cuối cùng dành cho việc hack like của bạn chính là hãy cập nhật avatar và để ở chế độ công khai.

Các bước hack like avatar Facebook diễn ra như sau:

Bước đầu tiên, truy cập trang website hacklike.vn và đăng kí tài khoản. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web.  Để hack like ảnh, bạn có thể lựa chọn phần tăng like/bình luận trên góc trái của màn hình. Như vậy là bạn đã có thể hack like avatar thành công nhất.

hướng dẫn hack tăng like avatar facebook

Liện hệ với Thời Đại Số để nhận được dịch vụ tăng like chất lượng nhất

Trên đây là hướng dẫn hack tăng like avatar Facebook, nếu bạn muốn tìm một giải pháp tăng like nhanh chóng, dễ dàng hơn, đừng quên đến với Thời Đại Số. Đây là một trong những trung tâm công nghệ hàng đầu, có thể đem đến cho bạn dịch vụ tăng like, coment một cách an toàn với chi phí ưu đãi nhất. Liên hệ ngay với Thời Đại Số để được tư vấn kỹ càng hơn nữa về dịch vụ của công ty. Chúc bạn có được một avatar Facebook với số like hoàn hảo nhất.

>>> Xem thêm: Trang tăng like facebook an toàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *