Hướng dẫn tăng like facebook miễn phí

Facebook hiện nay dường như đã trở thành một công cụ kinh doanh vô cùng hiệu quả cho các cá nhân, doanh nghiệp hoặc là kênh giao tiếp của người nổi tiếng với những người hâm mộ của mình. Trong đó, lượng like của Facebook là một trong số những yếu tố quyết định nhiều đến sự thành công của đa số các hoạt động. Vậy làm sao để có thể tăng like Facebook một cách nhanh chóng và rẻ nhất? Bài viết sau sẽ hướng dẫn tăng like facebook miễn phí cho bạn.

hướng dẫn hack tăng like facebook miễn phí

Hướng dẫn tăng like Facebook miễn phí: Lợi dụng sức mạnh cộng đồng

  1. Mời bạn bè:

Đây là một trong những hình thức mamg lại hiệu quả tương đối cao, lợi dụng được chức năng mời ‘Like” của Facebook. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là: Cách thức này chỉ thực sự hiệu quả khi nội dung bạn mời like đã hoàn thiện và có ích.

  1. Thường xuyên làm mới “tường”

“Tường” trong Facebook chính là thể hiện trang cá nhân của bạn. Khi bạn thường xuyên làm mới bằng các dòng trạng thái, người dùng hoặc Fan của bạn sẽ cảm thấy thú vị và muốn theo dõi nó.

  1. Tổ chức các cuộc thi

Đây được xem là một trong những cách tăng like hiệu quả dành cho các Page. Thông qua các cuộc thi hấp dẫn, có thể thu hút nhiều người tham gia. Admin có thể yêu cầu bước 1 chính là việc like Page của mình. Gợi ý nhỏ cho bạn chính là các cuộc thi có thể là: Thi ảnh, thi làm clip, thi ý tưởng,… rất đơn giản mà vô cũng thu hút.

hướng dẫn hack tăng like facebook miễn phí

  1. Cung cấp thông tin hữu ích một cách…miễn phí.

Đa phần các người dùng Facebook cũng có thói quen tìm kiếm thông tin. Chính vì thế, nếu thông tin được cung cấp bởi bạn vô cùng hữu ích và đang được nhiều người quan tâm. Tự động, like Facebook của bạn sẽ tăng lên một cách đáng kể.

Trên đây là một số hướng dẫn tăng like Facebook miễn phí khá chất lượng. Tuy nhiên, phương pháp này lại khá mất thời gian và nhiều công sức cho người sử dụng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng like Facebook của Thời đại số để có thể tăng like nhiều nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trở thành một Hot Page hay một Facebooker nổi tiếng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn hack tăng like avatar facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *